ตัวแปลง PDF เป็น JPG ในเบราว์เซอร์ Home

PDF เป็น JPG

-- ตัวแปลงที่ทำงานในเบราว์เซอร์
นี่เป็นเครื่องมือบนเว็บที่ใช้เทคโนโลยี HTML5 และ PDF คุณสามารถแปลงไฟล์ PDF เป็นรูปแบบ JPG แต่ละหน้าถูกแปลงเป็นรูปภาพ ความแตกต่างที่ใหญ่ที่สุดระหว่างเครื่องมือนี้และเครื่องมืออื่น ๆ คือคุณไม่จำเป็นต้องอัปโหลดไฟล์ PDF มันจะอ่านไฟล์ PDF โดยตรงในเบราว์เซอร์ทำการแปลงให้เสร็จและสุดท้ายก็บีบอัดเป็นไฟล์ ZIP ไฟล์รูปภาพอย่างน้อยหนึ่งไฟล์ถูกเก็บไว้ในไฟล์ ZIP คุณสามารถเลือกรูปแบบของภาพเป็น JPG หรือ PNG
PDF เป็นรูปแบบไฟล์ office ที่นิยมมาก PDF เป็นรูปแบบไฟล์ข้ามแพลตฟอร์มที่มีการนำเสนอเหมือนกันในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน JPG เป็นรูปแบบภาพยอดนิยมที่สามารถวางบนหน้าเว็บได้ รูปแบบ JPG นั้นง่ายต่อการแก้ไขและแก้ไขมากกว่า PDF
no upload file
1

ลากไฟล์มาที่นี่ (ไม่ได้อัปโหลดไฟล์):PDF

2
ตั้งค่าพารามิเตอร์อิมเมจเอาต์พุต
รูปแบบภาพ:
ความละเอียดของภาพ:
3
แปลง
วิธีใช้เครื่องมือนี้สำหรับการแปลง?
  • ขั้นตอนแรกคือการโหลดไฟล์ PDF มีสองวิธีในการโหลดไฟล์ PDF วิธีหนึ่งคือเปิดกล่องโต้ตอบไฟล์เลือกไฟล์ PDF และวิธีอื่นคือค้นหาไฟล์ PDF ของคุณในโฟลเดอร์และลากลงในพื้นที่หน้าเว็บ
  • ขั้นตอนที่สองคือการกำหนดรูปแบบของภาพที่ส่งออกมี JPG และ PNG เริ่มต้นคือ JPG กำหนดความละเอียดของภาพ ค่าเริ่มต้นคือขนาดดั้งเดิมซึ่งเป็นขนาดหน้าของ PDF คุณยังสามารถเลือกที่จะซูมเข้าหรือออกบนภาพ ความละเอียดยิ่งสูงและคุณภาพของภาพก็จะดีขึ้น ยิ่งคุณภาพของภาพดีขึ้นเท่าใดขนาดไฟล์ก็จะใหญ่ขึ้น
  • ในขั้นตอนที่สามคลิกปุ่มแปลงและรอให้การแปลงเสร็จสมบูรณ์ คุณจะเห็นรายการรูปภาพ คลิกที่ภาพเดียวและคุณสามารถบันทึก คุณยังสามารถบันทึกไฟล์ ZIP ด้วยภาพทั้งหมด
 เครื่องมือฟรี
ฟรีออนไลน์ติดตั้งฟรี ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์หรือปลั๊กอินแฟลช เครื่องมือ JS ที่ทำงานในเบราว์เซอร์
 ความปลอดภัย
ด้วยเทคโนโลยี HTML5 และ PDF.JS ไม่จำเป็นต้องอัปโหลดไฟล์ PDF ไปยังที่อื่นเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลของคุณ
 ง่ายและรวดเร็ว
ไม่ต้องรออัปโหลดและดาวน์โหลดไฟล์ไม่ต้องกังวลกับความเร็วของเครือข่ายคลิกเมาส์เพื่อรอผลที่คุณต้องการ
Privacy Policy | video-cutter-js.com © 2019