Trình chuyển đổi PDF sang JPG trong trình duyệt Home

PDF sang JPG

-- Trình chuyển đổi đang chạy trong trình duyệt
Đây là một công cụ web sử dụng công nghệ HTML5 và PDF.JS. Bạn có thể chuyển đổi tập tin PDF của bạn sang định dạng JPG. Mỗi trang được chuyển đổi thành một hình ảnh. Sự khác biệt lớn nhất giữa công cụ này và các công cụ khác là bạn không cần phải tải lên các tệp PDF của mình. Nó đọc tệp PDF trực tiếp trong trình duyệt, hoàn thành chuyển đổi và cuối cùng nén nó thành tệp ZIP. Một hoặc nhiều tệp hình ảnh được lưu trữ trong tệp ZIP. Bạn có thể chọn định dạng của hình ảnh là JPG hoặc PNG.
PDF là một định dạng tập tin văn phòng rất phổ biến. PDF cũng là một định dạng tệp đa nền tảng có cùng cách trình bày trong các môi trường khác nhau. JPG là một định dạng hình ảnh phổ biến có thể được đặt trên một trang web. Định dạng JPG dễ chỉnh sửa và sửa đổi hơn PDF.
no upload file
1

Kéo tệp ở đây (tệp không được tải lên):PDF

2
Đặt tham số hình ảnh đầu ra
Định dạng hình ảnh:
Độ phân giải hình ảnh:
3
Đổi
Làm thế nào để sử dụng công cụ này để chuyển đổi?
  • Bước đầu tiên là tải tập tin PDF. Có hai cách để tải tệp PDF, một là mở hộp thoại tệp, chọn tệp PDF và cách khác là tìm tệp PDF của bạn trong thư mục và kéo tệp vào khu vực trang web.
  • Bước thứ hai là đặt định dạng của hình ảnh đầu ra, có JPG và PNG, mặc định là JPG. Đặt độ phân giải của hình ảnh. Mặc định là kích thước ban đầu, là kích thước trang của PDF. Bạn cũng có thể chọn phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh. Độ phân giải càng cao và chất lượng hình ảnh càng tốt. Chất lượng hình ảnh càng tốt, kích thước của tệp càng lớn.
  • Trong bước thứ ba, nhấp vào nút Chuyển đổi và đợi quá trình chuyển đổi hoàn tất. Bạn sẽ thấy một danh sách các hình ảnh. Bấm vào một hình ảnh duy nhất và bạn có thể lưu nó. Bạn cũng có thể lưu tệp ZIP với tất cả các hình ảnh.
 Công cụ miễn phí
miễn phí, trực tuyến, cài đặt miễn phí. Không cần cài đặt phần mềm hoặc plugin Flash. Công cụ JS chạy trong trình duyệt.
 Bảo mật
Với công nghệ HTML5 và PDF.JS, các tệp PDF không cần phải được tải lên các nơi khác để bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu của bạn.
 Đơn giản và nhanh chóng
không phải chờ tải lên và tải xuống tệp, đừng lo lắng về tốc độ của mạng, nhấp chuột để chờ kết quả bạn muốn.
Privacy Policy | video-cutter-js.com © 2019