WEBP sang JPG Home
no upload file

WEB WEBP sang JPG

Đây là một công cụ chuyển đổi miễn phí có thể chuyển đổi hình ảnh định dạng WEBP sang định dạng JPG. Đây là một công cụ chuyển đổi được viết bằng mã JS. Do đó, công cụ này không cần phải tải xuống hoặc cài đặt và không cần tải tệp lên máy chủ. Việc chuyển đổi được thực hiện trong trình duyệt của bạn. Sau đó lưu tệp đã chuyển đổi vào máy tính của bạn.
WEBP là một định dạng hình ảnh mới được phát triển bởi Google. Có tỷ số nén cao. Chất lượng hình ảnh cũng rất tốt. Với cùng kích thước tệp, nó có thể có chất lượng hình ảnh tốt hơn JPG. Tuy nhiên, một số trình duyệt không hỗ trợ định dạng hình ảnh này. JPG là phổ biến hơn và có thể được sử dụng ở nhiều nơi hơn. Công cụ này cũng hỗ trợ chuyển đổi WEBP sang PNG. PNG cũng là một hình ảnh định dạng web rất phổ biến. PNG cũng hỗ trợ nền trong suốt.
1

Kéo tập tin ở đây (tập tin không được tải lên):WEBP

2
Đặt tham số hình ảnh đầu ra
Định dạng hình ảnh:
3
Đổi
Làm cách nào để chuyển đổi WEBP sang JPG?
  • Bước đầu tiên là mở tệp WEBP. Có hai cách, một là mở hộp thoại tệp và tìm tệp. Cách khác là kéo tập tin vào khu vực trang web.
  • Bước thứ hai là đặt định dạng của hình ảnh đầu ra, bao gồm JPG và PNG. Mặc định là JPG.
  • Bước thứ ba là nhấp vào nút chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi thành công, bạn sẽ thấy bản xem trước của hình ảnh được chuyển đổi. Nhấp vào liên kết ở trên để lưu tệp vào máy tính của bạn.
Privacy Policy | Support: support@epub-to-pdf.com | video-cutter-js.com © 2019