ตัวแปลง JPG เป็น PDF รุ่น JS Home

เครื่องมือ JPG เป็น PDF ทำงานในเบราว์เซอร์

-- ไม่จำเป็นต้องอัปโหลดไฟล์

เครื่องมือแปลง JPG เป็น PDF ออนไลน์ที่ปลอดภัยและรวดเร็ว เรียกใช้โดยตรงในเบราว์เซอร์โดยใช้เทคโนโลยี HTML5 และ jsPDF ไม่จำเป็นต้องอัปโหลดไฟล์ JPG และ PDF ไปยังเซิร์ฟเวอร์ เปรียบเทียบกับเครื่องมือแปลงก่อนหน้าเครื่องมือนี้ใช้งานง่ายปลอดภัยและเร็วขึ้น

เครื่องมือนี้รองรับการแปลง JPG, PNG และไฟล์รูปภาพอื่น ๆ เป็น PDF PDF เป็นรูปแบบไฟล์ข้ามแพลตฟอร์มที่หลากหลายมาก PDF สามารถใช้เป็นเอกสารสำนักงานเป็นอัลบั้มครอบครัวหรือเป็นนิตยสาร เครื่องมือนี้รองรับการแปลงไฟล์รูปภาพเป็นไฟล์ PDF และยังสนับสนุนการแปลงรูปภาพหลาย ๆ รูปเป็นไฟล์ PDF หนึ่งไฟล์ คุณสามารถกำหนดขนาดหน้าของ PDF ตั้งค่าระยะขอบหรือตั้งค่าภาพให้อยู่กึ่งกลาง

1

โปรดลากไฟล์มาที่นี่ (ไม่อัปโหลด) รายการรูปแบบไฟล์ที่รองรับ:JPG,PNG

2
ตั้งค่าพารามิเตอร์สำหรับไฟล์ที่ส่งออก
ขนาดหน้ากระดาษ:
ความกว้างของหน้า:
ความสูงของหน้า:
ส่วนต่างกำไรสูงสุด:
ขอบล่าง:
ขอบซ้าย:
ระยะขอบด้านขวา:
หนึ่งหน้าหนึ่งภาพ:
ปรับขนาดภาพ:
รูปภาพอยู่กึ่งกลาง:
3
แปลง
วิธีแปลง JPG เป็นไฟล์ PDF โดยใช้เครื่องมือนี้
  • ขั้นตอนแรกคือการเลือกไฟล์รูปภาพและรองรับรูปแบบ JPG และ PNG ในปัจจุบัน คุณสามารถเลือกไฟล์โดยคลิกที่ปุ่มหรือลากลงในช่องป้อนข้อมูล
  • ขั้นตอนที่สองคือการกำหนดรูปแบบของไฟล์ PDF ออก กำหนดขนาดหน้าของ PDF กำหนดขนาดของ A0, A1 ... A10 เป็นต้นค่าเริ่มต้นคือ A4 นอกจากนี้คุณยังสามารถตั้งค่าความกว้างและความสูงที่คุณต้องการในหน่วยพิกเซล (px) ตั้งค่าระยะขอบมีพารามิเตอร์สี่ตัวขึ้นและลงซ้ายและขวาหน่วยคือพิกเซล (px) มีสองวิธีในการตั้งค่าโหมดแสดงผลภาพ หนึ่งคือรูปภาพและหนึ่งหน้าและอีกหนึ่งเป็นรูปภาพหลายภาพในหน้าเดียว ตั้งค่าว่าจะปรับขนาดภาพหรือไม่และหากเป็นเช่นนั้นให้ปรับขนาดภาพหากภาพมีขนาดใหญ่กว่าหน้า ตั้งค่าว่าภาพอยู่กึ่งกลางหรือไม่และหากเป็นเช่นนั้นให้จัดกึ่งกลางภาพมิฉะนั้นภาพจะจัดแนวที่มุมซ้ายบน
  • ในขั้นตอนที่สามคลิกปุ่มแปลงและรอให้การแปลงเสร็จสมบูรณ์ เมื่อการแปลงเสร็จสมบูรณ์ให้คลิกบันทึก PDF ลงในคอมพิวเตอร์ของคุณ
 ออนไลน์
เครื่องมือนี้เป็นซอฟต์แวร์ออนไลน์ มันเป็น WEB APP คุณไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์หรือปลั๊กอิน Flash เพียงแค่เปิดเบราว์เซอร์และมันจะทำงาน
 ความปลอดภัย
ไม่มีการติดตั้งซอฟต์แวร์ไม่มีความเสี่ยงของไวรัสโทรจันปลั๊กอิน จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับคอมพิวเตอร์ของคุณ เขียนในรหัส JS โดยใช้เทคโนโลยี HTML5 เรียกใช้โดยตรงในเบราว์เซอร์ ไฟล์ข้อมูลจะไม่ถูกส่งปลอดภัยและเชื่อถือได้
 เร็ว
ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไม่จำเป็นต้องอัปโหลดไฟล์ของคุณ รหัสกำลังทำงานอยู่บนเครื่องของคุณ บันทึกลงในคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรงหลังจากการเรียกใช้เสร็จสมบูรณ์ ไม่มีเวลาส่งผ่านเครือข่าย การแปลงเร็วกว่า
Privacy Policy | video-cutter-js.com © 2019