การแปลงออนไลน์ของ M4A เป็น MP3 Home

M4A เป็น MP3

-- ตัวแปลงที่มีรหัส JS ไฟล์ของคุณไม่จำเป็นต้องอัปโหลด
ฟรี M4A เป็น MP3 converter ออนไลน์ ใช้เทคโนโลยี HTML5 เพื่อแปลงโดยตรงในเบราว์เซอร์ ประหยัดเวลาประหยัดปริมาณการใช้งานและป้องกันข้อมูลไฟล์ของคุณ
M4A เป็นรูปแบบไฟล์สำหรับเสียง MPEG-4 M4A เป็นรูปแบบไฟล์เสียงที่ใช้ใน iPod และ iTunes M4A เป็นรูปแบบเสียงที่ iPhone รองรับ M4A ยังเป็นรูปแบบไฟล์สำหรับเสียงเรียกเข้าของ iPhone MP3 เป็นรูปแบบไฟล์เสียง MPEG-3 เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมก่อนหน้านี้และอื่น ๆ รองรับ MP3 โดยอุปกรณ์เสียงเกือบทั้งหมด แปลงไฟล์ M4A เป็นไฟล์ MP3 และคุณสามารถมีอุปกรณ์จำนวนมากใช้ไฟล์เสียง
มีทั้งหมดสามขั้นตอนสำหรับการแปลง ขั้นตอนแรกโหลดไฟล์คุณสามารถเลือกไฟล์ในคอมพิวเตอร์ของคุณหรือคุณสามารถลากลงในพื้นที่ด้านล่าง ขั้นตอนที่สองคือการกำหนดรูปแบบของ MP3 output และคุณสามารถกำหนดอัตราการสุ่มตัวอย่างคุณภาพเสียงและพารามิเตอร์อื่น ๆ ขั้นตอนที่สามคือการคลิกที่ปุ่มแปลงและรอให้การแปลงเสร็จสมบูรณ์ บันทึกไฟล์ที่แปลงไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณ ปลาย
1

ลากและวางไฟล์ที่นี่

2
ตั้งค่ารูปแบบไฟล์เอาต์พุต
คุณภาพ:
อัตราการสุ่มตัวอย่าง:
ช่อง:
3
แปลง
 WEB APP
ไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ไม่จำเป็นต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ไม่จำเป็นต้องติดตั้งปลั๊กอินไม่มีปลั๊กอิน Flash เปิดเบราว์เซอร์และคุณพร้อมใช้งาน
 เทคโนโลยี HTML5
ไม่จำเป็นต้องอัปโหลดไฟล์เสียงไปยังเซิร์ฟเวอร์ ใช้รหัส JS ทำการแปลงให้เสร็จสมบูรณ์ทางด้านเบราว์เซอร์ ข้อมูลของคุณจะไม่ถูกอัปโหลดและจะไม่ถูกเปิดเผย
 อินเตอร์เฟซที่เรียบง่าย
ใช้งานอินเตอร์เฟซที่ใช้งานง่าย สามารถทำได้ในไม่กี่ขั้นตอน สามารถทำได้ด้วยการคลิกเมาส์ ไม่มีการดำเนินการที่ซับซ้อน ไม่มีการตั้งค่าพารามิเตอร์ที่ซับซ้อน