Chuyển đổi trực tuyến M4A sang MP3 Home

M4A sang MP3

-- một trình chuyển đổi với mã JS, các tệp của bạn KHÔNG cần phải được tải lên
Miễn phí chuyển đổi M4A sang MP3 trực tuyến. Sử dụng công nghệ HTML5 để chuyển đổi trực tiếp trong trình duyệt. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm lưu lượng và bảo vệ dữ liệu tệp của bạn.
M4A là định dạng tệp cho âm thanh MPEG-4. M4A là một định dạng tệp âm thanh được sử dụng trong iPod và iTunes. M4A là định dạng âm thanh được iPhone hỗ trợ. M4A cũng là định dạng tệp cho nhạc chuông của iPhone. MP3 là định dạng tệp âm thanh MPEG-3. Nó là một định dạng sớm hơn và phổ biến hơn. MP3 được hỗ trợ bởi hầu hết các thiết bị âm thanh. Chuyển đổi tệp M4A thành tệp MP3 và bạn có thể có nhiều thiết bị sử dụng tệp âm thanh của mình.
Có tổng cộng ba bước để chuyển đổi. Bước đầu tiên, tải tệp, bạn có thể chọn tệp trên máy tính của mình hoặc bạn có thể kéo tệp vào khu vực bên dưới. Bước thứ hai là đặt định dạng của MP3 đầu ra và bạn có thể đặt tốc độ lấy mẫu, chất lượng âm thanh và các thông số khác. Bước thứ ba là nhấp vào nút chuyển đổi và chờ quá trình chuyển đổi hoàn tất. Lưu tệp đã chuyển đổi vào máy tính của bạn. Kết thúc.
1

Kéo và thả tập tin ở đây

2
Đặt định dạng tệp đầu ra
Phẩm chất:
Tỷ lệ lấy mẫu:
Kênh truyền hình:
3
Đổi
 ỨNG DỤNG WEB
Không cần tải xuống phần mềm, không cần cài đặt phần mềm, không cần cài đặt plugin, không cần plugin Flash. Mở trình duyệt và bạn đã sẵn sàng để sử dụng.
 Công nghệ HTML5
Không cần tải tệp âm thanh lên máy chủ. Sử dụng mã JS. Hoàn thành việc chuyển đổi ở phía trình duyệt. Dữ liệu của bạn sẽ không được tải lên và sẽ không được tiết lộ.
 Giao diện đơn giản
Thao tác giao diện đơn giản, trực quan. Nó có thể được thực hiện chỉ trong một vài bước. Điều này có thể được thực hiện với một cú nhấp chuột. Không có hoạt động phức tạp. Không có cài đặt tham số phức tạp.